top of page

Logo Mcredit file vector CDR AI PDF PNG

CachHayNhat.com chia sẻ bộ Logo mới nhất Công ty tài chính TNHH MB Shinsei - Mcredit file Vector CDR (corel draw) AI (illustrator) PDF PNG... File logo Mcredit mới nhất file vector chuẩn bản gốc sử dụng cho thiết kế in ấn, cắt khắc.

logo Mcredit
logo Mcredit

Mẫu thiết kế logo Mcredit mới 2022 được thiết kế tối giản với các góc cạnh bo tròn gợi nhớ đến các biểu tượng ứng dụng trên điện thoại, đồng thời tượng trưng cho mô hình kinh doanh của Mcredit với tư cách là tập đoàn tài chính kỹ thuật số.


Mcredit chính thức gia nhập thị trường tài chính tiêu dùng vào năm 2016, đã nhanh chóng đạt được vị trí nhất định trong top các công ty tài chính lớn nhất Việt Nam. Để thực hiện hóa ước mơ trở thành top 1 về hiệu quả hoạt động, top 2 về quy mô, công ty đã chính thức cho ra mắt bộ nhận diện thương hiệu Mcredit mới 2022, bao gồm mẫu thiết kế logo Mcredit mới nhất.


1. Giới thiệu Mcredit

Mcredit là tên viết tắt của Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei được thành lập vào năm 2016, là công ty liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Quân đội (thuộc MB Group) và Ngân hàng Shinsei (Nhật Bản). Công ty chuyên cung cấp các giải pháp tài chính thuận tiện cho khách hàng bằng ứng dụng công nghệ số thông minh, chiến lược sản phẩm toàn diện và trải nghiệm khách hàng tốt nhất.

Các sản phẩm chính của công ty là:

  • Vay tính dụng

  • Vay tiền mặt

  • Vay trả góp

Với lợi thế sản phẩm vượt trội, xem xét thủ tục nhanh chóng, chăm sóc khách hàng hậu mãi, lãi xuất cạnh tranh. Đồng thời, để tạo thuận lợi tối đa trong thanh toán, Mcredit đã kết nối hơn 150.000 điểm thanh toán Payoo, MoMo, Viettel, VnPost và hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch của MBBank trên toàn quốc.

- Được biết, công ty chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu Mcredit mới 2022 với mục tiêu là:

  • Làm gia tăng độ nhận biết thương hiệu, khẳn định vị thế của mình trên thị trường tài chính tiêu dùng

  • Thay đổi diện mạo logo để phù hợp hơn với thời đại mới

  • Tạo sự gần gũi và thân thiện hơn với khách hàng

2. Thay đổi bộ nhận diện thương hiệu Mcredit mới

Sự thay đổi toàn diện của Mcredit bắt đầu từ hình ảnh logo nhận diện. Sự thay đổi này hướng tới tầm nhìn đưa Mcredit trở thành công ty tài chính số thuận tiện, mang đến trải nghiệm tài chính phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Để tiệm cận với vị trí top 1 như tham vọng của mình, công ty đã bắt tay với 3 "gã khổng lồ" để thực hiện cuộc cách mạng toàn diện với 3 giai đoạn.


Giai đoạn 1: Chiến lược kinh doanh mới

Để đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh, Mcredit đã nhanh chóng bắt tay với tập đoàn tư vấn Boston (Mỹ) để xây dựng chiến lược 5 năm mới (từ 2022 đến 2026) với định hướng trở thành thương hiệu tài chính số hàng đầu. Trong đó, công nghệ thông tin và chuyển đổi số là một trong những trụ cột hàng đầu.


Giai đoạn 2: Tái định vị thương hiệu

Trên mỗi chặng đường phát triển, Mcredit luôn đặt ra những chiến lược phù hợp cả về kinh doanh và định vị thương hiệu, bằng cách tái định vị thương hiệu, Mcredit đã sẵn sàn mang đến dịch vụ tài chính thuận tiện nhất và đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.


Giai đoạn 3: Ra mắt bộ nhận diện thương hiệu Mcredit mới

Trong đó, logo là sản phẩm trực quan đồng thời có thể trở thành hình ảnh đại diện cho thương hiệu. Một mẫu thiết kế logo tốt có thể truyền tải thông điệp đến với khách hàng một cách nhanh chóng. Có lẽ vì vậy mà Mcredit quyết tâm "chơi lớn" khi mời công ty Nippon Design Center – NDC (Nhật Bản) lên ý tưởng thiết kế logo cho mình.

Logo Mcredit PNG
Logo Mcredit PNG

3. Ý nghĩa logo Mcredit là gì?

Nhìn từ tổng thể logo Mcredit sở hữu thiết kế các góc cạnh bo tròn gợi nhớ đến biểu tượng ứng dụng, tượng trưng cho mô hình kinh doanh của Mcredit với tư cách là một tập đoàn tài chính kỹ thuật số. Đồng thời đây là phong cách thiết kế tối giản nhưng hiện đại mà nhiều thương hiệu nổi tiếng sử dụng như: Apple, Youtobe, Xiaomi,... Bộ font chữ và đường nét trong logo cũng được thiết kế tối giản kết hợp với chuyển động trong logo thể hiện hình ảnh vui nhộn và trẻ trung trong DNA thương hiệu mới của Mcredit.


- Màu xanh dương chủ đạo trong logo được lấy cảm hứng từ 2 cổ đông lớn của thương hiệu. Sự phân cấp màu trên logo dựa vào màu sắc thương hiệu của Ngân hàng MB và Ngân hàng Shinsei với chuyển động ngang mượt mà.

- Câu slogan thương hiệu của Mcredit là “Khi bạn cần – When in need”. Lấy ý tưởng từ câu thành ngữ “A friend in need is a friend indeed”, Mcredit đã cho ra đời một khẩu hiệu mới: Khi bạn cần – When in need (thay cho câu khẩu hiệu cũ là “Cần vay, được ngay”).


4. Download file logo Mcredit

Các bạn có thể tải file logo Mcredit theo các định dạng vector, AI (illustrator) CDR (corel) PDF PNG ở link bên dưới


Password nếu có: cachhaynhat.com 

Xem thêm logo khác:2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Comentários

Avaliado com 0 de 5 estrelas.
Ainda sem avaliações

Adicione uma avaliação
Theme-Download-CDR-01-8-1.jpg
Theme-Download-CDR-300x600.jpg
Theme-Download-CDR-336x280.jpg
Theme-Download-CDR-300x600.jpg
Theme-Download-CDR-336x280.jpg
bottom of page