top of page

Logo Sacombank Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín Vector CDR AI PDF PNG

CachHayNhat.com chia sẻ bộ Logo Sacombank Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín Vector CDR (corel draw) AI (illustrator) PDF PNG... File logo vector chuẩn bản gốc sử dụng cho thiết kế in ấn, cắt khắc.

Logo Sacombank Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín
Logo Sacombank Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (tên giao dịch: Sacombank) là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, thành lập vào năm 1991.


Năm 2012, Sacombank có vốn điều lệ là 14.176 tỷ đồng, được coi là ngân hàng thương mại cổ phần có vốn điều lệ và hệ thống chi nhánh lớn nhất Việt Nam.

Hiện tại Sacombank kinh doanh trong các lĩnh vực chính sau đây: huy động vốn, tiếp nhận vốn vay trong nước; cho vay, hùn vốn và liên doanh, làm dịch vụ thanh toán giữa các khách hàng; Huy động vốn ngắn hạn, trung hạn, dài hạn của các tổ chức, dân cư dưới các hình thức gửi tiền có kỳ hạn, không kỳ hạn, chứng chỉ tiền gửi, tiếp nhận vốn đầu tư và phát triển của các tổ chức trong nước, vay vốn của các tổ chức tín dụng khác, cho vay ngắn hạn, trung hạn, dài hạn đối với các tổ chức và cá nhân, chiết khấu các thương phiếu, trái phiếu và giấy tờ có giá, hùn vốn và liên doanh theo pháp luật; Làm dịch vụ thanh toán giữa các khách hàng; Kinh doanh vàng bạc, ngoại tệ, thanh toán quốc tế; Huy động vốn từ nước ngoài và các dịch vụ ngân hàng khác trong mối quan hệ với nước ngoài khi được Ngân hàng Nhà nước cho phép.

Logo Sacombank PNG màu xanh
Logo Sacombank PNG màu xanh

Giới thiệu logo ngân hàng Sacombank

Logo mang ý nghĩa hết sức quân trọng đặc biệt là ngân hàng. Nên ngân hàng Sacombank rất chú trọng đến vấn đề thiết kế logo của mình. Ngân hàng luôn tìm hiều và đưa ra logo mới với thông điệp gắn kết khách hàng với ngân hàng thêm lâu bền.

Logo mới của ngân hàng có thể coi theo xu hướng đơn giản, nhưng cũng còn mang sự tinh tế, sắc xảo của logo cũ.


Ý nghĩa logo ngân hàng Sacombank

Logo ngân hàng Sacombank như một lời khẳng định vững vàng, thể hiện sự bền vững và niềm tin cho khách hàng. Màu xanh là màu chủ đạo của ngân hàng thể hiện sự tươi mới, màu xanh mang màu sắc của trời, của biển cho thấy quyết tâm bay cao, vươn tầm xa.


Logo ngân hàng Sacombank biểu trưng cho mục đích hoạt động, sức mạnh thương hiệu và những thông điệp, cam kết mà ngân hàng muốn truyền tải đến khách hàng.

Logo Sacombank PNG màu trắng
Logo Sacombank PNG màu trắng

Phẫn chữ Sacombank có màu xanh dương tạo cảm giác dễ chịu, dễ nhìn nên rất dễ tạo cảm tình.

Tổng thể logo của ngân hàng Sacombank với thiết kế đầy tinh tế, biểu trưng cho mục đích sử dụng sứ mệnh, tầm nhìn phát triển lâu dài cũng như mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Đây là logo thể hiện niềm tin, trung thực và thẳng thắn.


Tải logo Sacombank vector

Các bạn có thể tải logo Sacombank - Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín Vector CDR (corel draw) AI (illustrator) PDF PNG ở đường link bên dưới.


Password nếu có: cachhaynhat.com


 

Xem thêm logo khác:


4 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
Theme-Download-CDR-01-8-1.jpg
Theme-Download-CDR-300x600.jpg
Theme-Download-CDR-336x280.jpg
Theme-Download-CDR-300x600.jpg
Theme-Download-CDR-336x280.jpg
bottom of page